Chứng chỉ dinh dưỡng học đường bậc học mầm non In
Thứ tư, 20 Tháng 10 2010 08:02

I.      Đơn vị chủ trì: Khoa GDMN – ĐHSP TP.HCM

Địa chỉ: 280 An Dương Vương P.4 Q.5 - Tel: 08 8 303 101

II.      Tên gọi: Chứng chỉ DINH DƯỠNG HỌC ĐƯỜNG BẬC HỌC MẦM NON
III.      Mục tiêu:

Cung cấp kiến thức cơ bản về dinh dưỡng và các kỹ thuật chế biến các món ăn nhằm đào tạo nhân viên cấp dưỡng có đủ kiến thức về dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và có kỹ năng thực hành dinh dưỡng trong các trường Mầm non.

IV.      Đối tượng tuyển sinh:

-         Nhân viên cấp dưỡng và cán bộ đang làm công tác bán trú.

-         Đối tượng khác: những cá nhân có nhu cầu.

V.      Giá trị chứng chỉ:

-         Đủ điều kiện cơ bản để làm công tác bán trú.

-         Được xem xét miễn học, miễn thi những môn học có liên quan khi học tiếp các chứng chỉ khác của Trường ĐHSP TP.HCM.

VI.      Số đvht, thời gian và hình thức đào tạo:

-         Số đvht: 15  đvht (gồm 165 tiết lý thuyết và 60 tiết thực hành)

-         Thời gian và hình thức đào tạo:

  • Hình thức tập trung: học tại Trường ĐHSP TP.HCM hoặc các cơ sở đào tạo ở Quận(Huyện) hoặc Tỉnh (Thành phố)

Thời gian: 2 tháng (học cả tuần, trừ  thứ 7 và CN)

  • Hình thức không tập trung: Học tại Trường ĐHSP TP.HCM hoặc các cơ sở đào tạo ở Quận (Huyện) hoặc Tỉnh (Thành phố)

Thời gian: 3 tháng (học Thứ 7 & Chủ nhật)

VII.      Đội ngũ giảng viên:

Gồm các chuyên gia và các bộ môn chuyên ngành đang công tác trong Trường ĐHSP TP.HCM, ĐHSP Kỹ thuật, Viện Dinh dưỡng TP.HCM, Viện Vệ sinh dịch tễ TP.HCM, ĐH Y khoa, CĐSPTW TPHCM...


  • Danh sách giảng viên chính:

1)     TS. Đinh Thị Tứ – Khoa GDMN Trường ĐHSP TP.HCM

2)     ThS. An Thị Hảo – Khoa GDMN Trường ĐHSP TP.HCM

3)     ThS. Phan Thị Thu Hiền – Khoa GDMN Trường ĐHSP TP.HCM

4)     ThS.BS Đào Thị Minh Tâm – Khoa GDMN Trường ĐHSP TP.HCM

5)     BS. Phạm Thị Nhuận - Trường CĐSPTW TPHCM

6)     BS. Võ Văn Đức - Viện Nghiên cứu Bảo hộ Lao động – ĐH Tôn Đức Thắng.

7)     ThS.BS Đào Thị Mỹ Thanh – Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM.

8)     ThS. BS Đào Thị Minh Thủy, Trưởng bộ môn Dinh dưỡng và công nghệ thực phẩm Trường ĐHSP Kỹ thuật Thủ Đức TP.HCM.

9)     ThS. Đỗ Thị Lan Hương - Viện Vệ sinh y tế công cộng TP.HCM