Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Thông báo: Về việc xét ở KTX cho SV K39 PDF In Email
Thứ sáu, 13 Tháng 9 2013 01:38

Trong tuần sinh hoạt “Công dân sinh viên” từ ngày 09/9 đến ngày 20/9/2013, Phòng CTCT và HSSV sẽ nhận đơn xét ở KTX cho sinh viên thuộc các diện:

1. Sinh viên là con gia đình liệt sĩ, con thương bệnh binh, con bộ đội đã làm nghĩa vụ quốc tế có giấy chứng nhận
  2. Sinh viên mồ côi cha lẫn mẹ nhưng không nơi nương tựa
  3. Sinh viên có cha là bộ đội đang công tác tại Trường Sa
  4. Sinh viên vùng đặc biệt khó khăn, bãi ngang, biên giới, hải đảo theo quy định của Nhà nước có sổ hộ nghèo và cận nghèo theo quy định của Nhà nước
  5. Dân tộc ít người  có sổ hộ nghèo và cận nghèo
  6. Sinh viên thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo có cha mẹ là giáo viên

Các sinh viên diện trên làm đơn xin ở KTX theo mẫu và các giấy tờ chứng minh thuộc diện trên (có chứng thực) , nộp về phòng CTCT và HSSV - Phòng A 109 để xét.

Kết quả xét được thông báo trên trang website của Trường, dán bảng tin Phòng CTCT và HSSV. Sau thời gian 7 ngày để từ ngày thông báo SV không đến KTX làm thủ tục ở xem như không ở nội trú và không được xét trong những năm sau.

Tin tức và Thông báo đào tạo
Thông báo khẩn
          Tin Đoàn - Hội