Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Để có thành công của học sinh trong giờ học Tiếng Việt những ngày đầu đến trường PDF In Email
Thứ năm, 30 Tháng 5 2013 17:46

ĐỂ CÓ THÀNH CÔNG CỦA HỌC SINH

TRONG GIỜ HỌC TIẾNG VIỆT NHỮNG NGÀY ĐẦU ĐẾN TRƯỜNG

GS.TS. Lê Phương Nga. ĐHSP Hà Nội

Tóm tắt

Dạy học dựa vào sự thành công của học sinh là một chiến lược cần phải đặt ra đối với các giáo viên ở tiểu học, đặc biệt với giáo viên khối lớp 1. Vì đây là khoảng thời gian tạo nên sự thay đổi lớn trong cuộc sống của các em: từ vui chơi sang học tập nghiêm túc. Bài viết nêu lên một số đề xuất nhằm giúp giáo viên thay đổi một số nhận thức của mình theo hướng chú ý vào mặt thành công của học sinh lớp 1.

Từ khóa: dạy học dựa vào sự thành công, HS lớp 1

HOW TO CREATE SUCCESS FOR A CHILD

ON THE FIRST DAYS LEARNING VIETNAMESE LANGUAGE AT SCHOOL?

Abstract

For first year students, impressions in learning during the first days at school is one of the most important keys to make them become successful learners. However, not all the teachers recorgnise how strong their behaviours and comments affect the children’s success at school. Therefore, this article forcused on some teaching strategies to create the success for a child on  the first days at school, especially when learning Vietnamese language.

Key words: children’s success, first days at school

Tin tức và Thông báo đào tạo
Thông báo khẩn
          Tin Đoàn - Hội