Khoa Công Nghệ Thông Tin

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

No valid database connection You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near ') AND (a.publish_up = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_up <= '2024-04-19 07:07' at line 1 SQL=SELECT a.id, a.title, a.introtext, a.fulltext, a.created FROM jos_content AS a WHERE a.state = 1 AND a.catid IN () AND (a.publish_up = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_up <= '2024-04-19 07:07:28') AND ( a.publish_down = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_down >= '2024-04-19 07:07:28') AND a.access <= 0 ORDER BY a.created DESC LIMIT 0,6
Tập huấn BELC của Trung tâm nghiên cứu sư phạm quốc tế (CIEP) - Pháp PDF In Email
Thứ hai, 12 Tháng 3 2018 06:51

Từ ngày 12 đến 16 tháng 03 năm 2018, tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, khoảng một trăm chuyên gia làm việc trong các ngành nghề có sử dụng tiếng Pháp tập trung dự lớp tập huấn BELC của Trung tâm nghiên cứu sư phạm quốc tế  (CIEP) – Pháp phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh  và Đại sứ quán Pháp tổ chức.

Lớp tập huấn kéo dài 1 tuần nhằm đào tạo chuyên sâu về giảng dạy ngôn ngữ, đánh giá việc học và thí điểm một chương trình giáo dục. Các bài giảng sẽ do các chuyên gia tốt nhất từ Trung tâm nghiên cứu sư phạm quốc tế, các nhà nghiên cứu đại học chuyên ngành cũng như các chuyên gia từ các mạng lưới văn hoá Pháp ở nước ngoài và các nhà xuất bản sách giáo khoa thực hiện.

Các giáo viên đến với lớp tập huấn từ 12 quốc gia khác nhau: ngoài Việt Nam còn có các nước: Úc, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Lào, Malaysia, New Zealand, Singapore và Thái Lan, họ đang làm việc từ trường học đến các trường đại học hoặc tại các trung tâm văn hoá; các điều phối viên sư phạm và quản lí khóa học; các nhân viên truyền thông và các phụ trách của cả khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Sáng kiến của Pháp về chương trình đào tạo này sẽ cho phép các chuyên gia cập nhật kiến thức về giáo dục, phát triển các phương pháp mới và thu thập các công cụ mới nhất để đảm bảo chất lượng giáo dục trong khu vực.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ khai mạc

Các tin đã đăng
          Tin tức - Thông báo đào tạo