Khoa Công Nghệ Thông Tin

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

No valid database connection You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near ') AND (a.publish_up = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_up <= '2024-04-20 09:51' at line 1 SQL=SELECT a.id, a.title, a.introtext, a.fulltext, a.created FROM jos_content AS a WHERE a.state = 1 AND a.catid IN () AND (a.publish_up = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_up <= '2024-04-20 09:51:22') AND ( a.publish_down = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_down >= '2024-04-20 09:51:22') AND a.access <= 0 ORDER BY a.created DESC LIMIT 0,6
HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC GIA THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHÂT LƯỢNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN Ở TRƯỜNG PHỔ THÔNG TRONG BỐI CẢNH ĐỔI MỚI CĂN BẢN VÀ TOÀN DIỆN GIÁO DỤC PDF In Email
Thứ ba, 21 Tháng 6 2016 04:18

Ngày 21 tháng 6 năm 2016, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo khoa học cấp Quốc gia với nội dung Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở trường phổ thông trong bối cảnh đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục.

Tham dự Hội thảo có đông đảo các GS.TS, các nhà khoa học, các cán bộ quản lí giáo dục, Viện Nghiên cứu Giáo dục, các trường đại học, cao đẳng trong cả nước, đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo, các phòng Giáo dục & Đào tạo, các trường Trung học phổ thông trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, cùng phóng viên báo chí, đài truyên hình tới dự và đưa tin về Hội thảo.

Nội dung các tham luận cũng như các ý kiến thảo luận tại Hội thảo đã tập trung phân tích một số nội dung lí luận về giáo dục toàn diện; thực trạng giáo dục toàn diện hiện nay ở trường phổ thông cũng như phân tích các mặt hoạt động khác nhau trong lĩnh vực giáo dục phổ thông, vai trò của chúng đối với giáo dục toàn diện cũng như việc đề xuất những giải pháp nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở trường phổ thông trong điều kiện hiện nay.

Một số hình ảnh của Hội thảo

Các tin đã đăng
          Tin tức - Thông báo đào tạo