Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Trang Chủ Phòng Công tác Chính trị và Học sinh, sinh viên
HỘI THẢO NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA HỌC VIÊN CAO HỌC VÀ NGHIÊN CỨU SINH NĂM HỌC 2015-2016 PDF In Email
Thứ sáu, 09 Tháng 10 2015 03:36

Ngày 09 tháng 10 năm 2015, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo khoa học của học viên cao học và nghiên cứu sinh năm học 2015-2016.

Hội nghị chia thành 5 tiểu ban là: Toán-Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí và Quản lí Giáo dục.

Hội nghị nghiên cứu khoa học hàng năm được tổ chức với mục đích tạo đìều kiện để các học viên cao học và nghiên cứu sinh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, nghiên cứu khoa học, khuấy động môi trường học tập và nghiên cứu khoa học trong Nhà trường. Các báo cáo được trình bày tại Hội nghị là những nghiên cứu mới nhất.

Có 22 báo cáo được Ban tổ chức Hội nghị tuyển chọn trình bày tại các tiểu ban, trong đó 16 báo cáo của nghiên cứu sinh và 6 báo cáo của học viên cao học. (Cụ thể: Khoa Toán-Tin học: có 4 báo cáo của NCS; Ngữ văn: có 5 báo cáo của NCS; Lịch sử: có 2 báo cáo của NCS, 2 báo cáo của HVCH; Khoa Địa lí: có 3 báo cáo của NCS, 2 báo cáo HVCH; Quản lí Giáo dục: có 2 báo cáo của NCS và 2 báo cáo của HVCH).

Một số hình ảnh làm việc tại các tiểu ban

Tin Đoàn - Hội
          Tin tức và Thông báo đào tạo

Tin hành chính