Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Trang Chủ Phòng Công tác Chính trị và Học sinh, sinh viên
Tăng cường công tác giáo dục quốc phòng trong sinh viên Khoa GDQP và lực lượng dân quân tự vệ Trường năm 2 PDF In Email
Thứ năm, 30 Tháng 7 2015 08:31

Ngày 29/7/2015, Ban Chỉ huy quân sự lực lượng dân quânTrường Đại học Sư phạm TP. HCM kết hợp với Khoa Giáo dục Quốc phòng tổ chức thăm động viên sinh viên K 38 của Khoa (53 SV ) và học viên khóa 3 (68 HV) đang học văn bằng 2 đang tham gia môn học Chiến thuật Bộ binh và Bắn đạn thật tại Trường Đại học Nguyễn Huệ.

Sinh viên và học viên phải trải qua đợt thực tế hơn 10 ngày tại Trường Đại học Nguyễn Huệ nhằm rèn luyện trong khóa học ngoại khóa và giao lưu văn hóa, văn nghệ, TDTT nhằm giúp cho sinh viên và học viên trưởng thành trong cuộc sống sau này.

Kết hợp với đợt thực tế của sinh viên và học viên, cùng ngày, có 93 chiến sĩ lực lượng dân quân tự vệ Trường cùng tham gia bắn đạn thật (AK 2 tư thế) và tiểu đội trưởng trở lên bắn K 53. Trước đó lực lượng dân quân tự vệ đã tập huấn thường niên các nội dung nhằm rèn luyện và nâng cao ý thức bảo vệ cơ quan trong mọi tình huống.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tin Đoàn - Hội
          Tin tức và Thông báo đào tạo

Tin hành chính

Tin Chính trị - Xã hội