Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Trang Chủ Phòng Công tác Chính trị và Học sinh, sinh viên
Thư mời viết bài cho Bản tin Sư phạm (Số đặc biệt chào mừng 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước) PDF In Email
Thứ ba, 31 Tháng 3 2015 06:56

Ban Biên tập Bản tin Sư phạm kính mời các thầy cô giáo, cán bộ, công chức, sinh viên và bạn đọc gần xa viết bài cho Bản tin Sư phạ    m số Đặc biệt chào mừng 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2015); Ngày Quốc tế Lao động 01/5; ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5.

Nội dung bài viết tập trung chủ yếu vào phản ánh các hoạt động đa dạng, phong phú của Nhà trường, quán triệt khẩu hiệu hành động của năm học là cùng với toàn ngành Giáo dục và cả nước góp phần đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo theo tinh thần Nghị quyết số 29, ngày 04 tháng 11 năm 2013 kì họp thứ 8 của Ban Chấp hàng Trung ương khóa XI; những tấm gương sáng về dạy tốt, học tốt, những điển hình về rèn luyện, tu dưỡng, nghiên cứu khoa học…của thầy trò Trường ta; bài viết ca ngợi về vẻ đẹp, tình yêu con người, quê hương, đất nước và những hoạt động của ngành Giáo dục.

Thể loại : Tin ngắn, phóng sự, thơ, truyện, chuyện vui, hình ảnh, âm nhạc…

Bài viết được đánh máy vi tính trên khổ giấy A 4, font chữ Times New Roman, cỡ chữ 13.

Cuối bài, ngoài bút danh, đề nghị cần ghi rõ họ và tên thật, địa chỉ nơi ở và số điện thoại hoặc địa chỉ mail để tiện liên hệ.

Thời gian từ nay đến hết ngày 10 tháng 4 năm 2015.

Địa chỉ nhận bài: Phòng CTCT&HSSV - Phòng A 1.10 - số 280 An Dương Vương, phường 4, quận 5, TP. HCM hoặc gửi theo địa chỉ:

bahuynh Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Rất mong được sự cộng tác của Quý Thầy cô, các bạn sinh viên và Quý bạn đọc.

Trân trọng cảm ơn.

(Ban Biên tập Bản tin Sư phạm)

Tin Đoàn - Hội
          Tin tức và Thông báo đào tạo