Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Trang Chủ Phòng Công tác Chính trị và Học sinh, sinh viên
LỄ KỈ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC VÀ HỘI THẢO KHOA HỌC PDF In Email
Thứ sáu, 12 Tháng 6 2015 10:42

Ngày 12 tháng 6 năm 2015, Khoa Giáo dục Tiểu học Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 20 năm ngày thành lập Khoa và Hội thảo khoa học với chủ đề “Giáo dục Tiểu học trong xu hướng đổi mới sau năm 2015”.

Tới dự Lễ kỉ niệm có đại biểu đại diện các trường đại học, cao đẳng có đào tạo giáo viên tiểu học khu vực phía Nam, các sở Giáo dục và Đào tạo, các trường Bồi dưỡng Giáo dục, các trường tiểu học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Phía Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Kim Hồng - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Minh Hồng - Bí Thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng, đại diện các khoa, phòng, ban, các ông (bà) khách mời, nguyên là lãnh đạo Nhà trường, các phòng, ban và Khoa GDTH, đại diện các phòng, ban cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, cựu cán bộ giảng viên, cựu học viên cao học, học viên, sinh viên và sinh viên của Khoa tới dự.

Trong Báo cáo tổng kết đánh giá về sự hình thành và phát triển của Khoa trong 20 năm qua, PGS.TS. Nguyễn Thị Ly Kha – Trưởng Khoa GDTH đã nêu bật những thành tựu mà Khoa đã đạt được, cũng như đề cập đến những hạn chế, những khó khăn, những nhiệm vụ mà Khoa phải đảm nhận cũng như nêu những định hướng cho sự phát triển của Khoa trong giai đoạn tiếp theo 2015-2020 và giai đoạn năm 2020-2025.

PGS.TS. Nguyễn Thị Ly Kha - Trưởng Khoa GDTH báo cáo tổng kết Khoa sau 20 xây dựng và phát triển

Là một trong những khoa tiêu biểu của Trường ĐHSP TP. Hồ Chí Minh có thành tích xuất sắc trong giảng dạy và Nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên (được thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, Giải thưởng Tài năng Khoa học trẻ Việt Nam, Giải thưởng Euréka…, Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND các tỉnh, Thành phố cho các tập thể và cá nhân), xứng đáng là một trong những khoa dẫn đầu, tiêu biểu của Nhà trường trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Phát biểu của Hiệu trưởng Nhà trường, của nguyên Trưởng Khoa GDTH cũng như của cựu học viên của Khoa là những lời chúc mừng, khẳng định sự phát triển vượt bậc của Khoa, lời tri ân của các thế hệ sinh viên, là trao nhiệm vụ xây dựng, phát triển Khoa của Hiệu trưởng Nhà trường tới tập thể CBGV, HV, SV của Khoa với những nhiệm vụ trước mắt cũng như trong tương lai.

Tập thể Khoa Giáo dục Tiểu học

Sau phần Lễ kỉ niệm là phần Hội Thảo Khoa học.

Có gần 70 nghiên cứu của các nhà khoa học, các cán bộ nghiên cứu, các giảng viên trong và ngoài Trường gửi về đăng kí tham gia Hội thảo Khoa học. Các báo cáo có chất lượng tốt được Ban tổ chức chọn đăng trong Tạp chí Khoa học của Trường (Số đặc biệt - Giáo dục Tiểu học trong xu hướng đổi mới sau năm 2015), được trình bày trong Hội thảo Khoa học cũng như được chọn đăng trong Kỉ yếu Hội thảo.

Những hình ảnh của buổi Lễ và Hội thảo khoa học

Văn nghệ chào mừng buổi Lễ

Các đại biểu dự Lễ và Hội thảo

ThS. Trần Đức Thuận - Phó Trưởng Khoa GDTH báo cáo khai mạc buổi Lễ và Hội thảo.

PGS.TS. Nguyễn Kim Hồng - Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng Khoa GDTH 20 năm xây dựng và phát triển bền vững.

TS. Vũ Thị Ân - Nguyên Trưởng Khoa GDTH phát biểu chúc mừng Khoa tròn 20 tuổi.

Các thầy cô trong BGH các thời kì và các phòng ban nhận hoa từ Khoa như lời tri ân vì đã giúp đỡ Khoa 20 năm xây dựng và phát triển không ngừng

Trưởng Khoa - PGS.TS. Nguyễn Thị Ly Kha nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD và ĐT.

Các thầy cô trong Khoa nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD và ĐT.

Các thầy cô nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hồ Chí Minh.

Các thầy cô nhận Giấy khen của Trường.

Các đại biểu nhận hoa chúc mừng từ Khoa GDTH.

Báo cáo Hội thảo khoa học

Tin Đoàn - Hội
          Tin tức và Thông báo đào tạo

Tin hành chính