Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Trang Chủ Phòng Công tác Chính trị và Học sinh, sinh viên
Hoạt động chào mừng ngày Thể thao Việt Nam (27/3) PDF In Email
Thứ sáu, 27 Tháng 3 2015 03:22

Nhân dịp kỉ niệm 69 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2015), Khoa Giáo dục Thể chất đã tổ chức Lễ nhằm ôn lại truyền thống của Khoa và tôn vinh các thầy cô giáo đã gắn bó với nhau trong suốt gần 40 năm từ Tổ Thể dục (1976) đến Khoa Giáo dục Thể  chất (2003).

Hiện nay, Khoa có 33 viên chức. Trong đó có 05 giảng viên tiến sĩ; 05 giảng viên đang học NCS và cao học, số còn lại hầu hết đếu có trình độ chuyên môn là Thạc sĩ.

Cô Phạm Thị Lệ Hằng- Trưởng Khoa Giáo dục Thể chất phát biểu chào mừng tại buổi Lễ

Khoa là đơn vị  còn rất trẻ nhưng phải đảm nhiệm các công tác quan trọng trong chiến lược giáo dục toàn diện, vừa xây dựng nội dung, chương trình phù hợp với đào tạo theo hệ thống tín chỉ vừa phải đảm bảo tốt công tác thể dục thể thao cho toàn Trường và phải tự chăm lo bồi dưỡng đội ngũ để cùng Nhà trường phát triển trong giai đoạn mới

Tại buổi Lễ, Khoa đã mời các thầy cô các thế hệ trước đã nghỉ hưu cùng về tham dự cùng với các thầy cô đang công tác tại Khoa và mời Trường Đại học Trần Đại Nghĩa giao lưu bóng đá mini góp phần sinh động thêm buổi Lễ.

Một số hình ảnh khác

Các thầy cô giáo qua các thời kì và các đại biểu đến dự Lễ, chúc mừng Khoa GDTC

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Kim Hồng, phát biểu chúc mừng các thầy cô trong Khoa nhân ngày Thể thao VN 27/3

Nhà trường tặng hoa Khoa Giáo dục Thể chất