Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Trang Chủ Phòng Công tác Chính trị và Học sinh, sinh viên
THÔNG BÁO V/v Thực hiện miễn, giảm học phí cho sinh viên chính quy thuộc diện chính sách; học bổng và hỗ trợ phương tiện, đồ dùng học tập đối với sinh viên khuyết tật; hỗ trợ chi phí học tập ... (Danh sách sinh viên cần phải bổ sung hồ sơ học kì 2) ... PDF In Email
Thứ năm, 05 Tháng 3 2015 01:38

Học kì 2 năm học 2014 - 2015, Trường ĐHSP TP.HCM tiếp tục thực hiện miễn, giảm học phí cho sinh viên chính quy thuộc diện chính sách; học bổng và hỗ trợ phương tiện, đồ dùng học tập đối với sinh viên khuyết tật; hỗ trợ chi phí học tập đối với sinh viên là người dân tộc ít người thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo.

Hiện nay, còn một số sinh viên chưa đầy đủ hồ sơ, vì vậy yêu cầu sinh viên bổ sung hồ sơ về Phòng CTCT&HSSV (Phòng A 109) trước ngày 20.03.2015.

Bên cạnh đó, sinh viên nào chưa làm hồ sơ ở học kì 1, thì Phòng tiếp nhận hồ sơ.

Xem danh sách sinh viên phải bổ sung hồ sơ

(xem danh sách)

Tin Đoàn - Hội
          Tin tức và Thông báo đào tạo