Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Trang Chủ Phòng Công tác Chính trị và Học sinh, sinh viên
Thông báo V/v tuyển chọn VĐV tham dự giải Cầu lông sinh viên Toàn quốc 2014 PDF In Email
Thứ tư, 22 Tháng 10 2014 08:45

THÔNG BÁO!

V/v Tuyển chọn VĐV tham dự giải Cầu lông sinh viên Toàn quốc 2014.

Hiện nay, Khoa Giáo dục Thể chất đã nhận được Điều lệ Giải Cầu lông sinh viên Toàn quốc 2014, kèm theo Quyết định số 57/QĐ-HTT:

-    Thời gian thi đấu: từ 22 đến 30/11/2014

-     Địa điểm: TP.Đà Nẵng.

Nhằm bổ sung lực lượng VĐV vào đội tuyển cầu lông của Trường, Khoa Giáo dục Thể chất thông báo đến toàn thể các bạn sinh viên như sau:

Sinh viên hiện đang lhọc tại Trường Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh, có trình độ thi đấu cầu lông, liên hệ thầy Nguyễn Văn Hồng – Khoa GDTC, theo số điện thoại 0903373213 để được kiểm tra năng lực chuyên môn. Nếu đạt, các bạn sẽ được tuyển chọn vào danh sách tập và tham gia giải.

-     Thời gian đăng ký và tuyển chọn: từ 15 đến 28/10/2014.

Rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn sinh viên, để tuyển chọn được các VĐV thi đấu đạt thành tích cao cho nhà trường.

Tin Đoàn - Hội
          Tin tức và Thông báo đào tạo

Tin hành chính

Tin Chính trị - Xã hội