Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Trang Chủ Phòng Hợp tác Quốc tế
CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG PHÒNG HỢP TÁC QUỐC TẾ PDF In Email
Thứ tư, 09 Tháng 3 2016 08:56

PGS.TS Nguyễn Kim Hồng - Hiệu trưởng - trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng  cho Th.S Nguyễn Thị Tú

Ngày 22 tháng 2 năm 2016, Hiệu Trưởng Nguyễn Kim Hồng đã trao Quyết định số 232/QĐ-ĐHSP bổ nhiệm Thạc sỹ Nguyễn Thị Tú giữ chức vụ Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế theo nhiệm kỳ của Hiệu trưởng (2014-2019). Đến tham dự buổi lễ có sự tham dự của đại diện Đảng uỷ, Ban chấp hành công đoàn trường, Đoàn thanh niên, một số các đơn vị trong trường và toàn thể chuyên viên của phòng Hợp tác Quốc tế. Trong buổi lễ, Hiệu trưởng thay mặt nhà trường cảm ơn tập thể phòng đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và công tác chuyên môn trong thời qua, đồng thời, giao nhiệm vụ cụ thể cho phòng trong thời gian sắp tới. Hiệu trưởng cũng động viên phòng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Tin Đoàn - Hội
          Tin tức và Thông báo đào tạo

Tin hành chính

Tin Chính trị - Xã hội