Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Trang Chủ Phòng Hợp tác Quốc tế
BUỔI CHIẾU PHIM TƯ LIỆU TƯỞNG NIỆM PDF In Email
Thứ sáu, 16 Tháng 1 2015 07:57

BUỔI CHIẾU PHIM TƯ LIỆU TƯỞNG NIỆM DO ĐẠI SỨ QUÁN ISRAEL TẠI VIỆT NAM TỔ CHỨC
Nhằm tưởng niệm các nạn nhân của cuộc diệt chủng Do Thái-Holocaust theo chỉ định của Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc vào năm 2005, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam hằng năm có tổ chức hoạt động tại một số trường Đại học để nói chuyện về Thế chiến II và về thảm họa diệt chủng của người Do Thái. Năm nay, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam chọn trường Đại học Sư phạm TPHCM để thực hiện chiếu phim tư liệu và nói chuyện với giảng viên và sinh viên về sự kiện người Do Thái bị diệt chủng .

Liên Hiệp quốc lựa chọn chủ đề năm nay là “Keep the memory alive- Lưu giữ những ký ức” nhằm tưởng niệm các nạn nhân của cuộc diệt chủng Do Thái bởi phát xít trong chiến tranh thế giới thứ hai. Tại TPHCM, Trường Đại học Sư phạm TP.HCM là một trong hai trường vinh dự có cơ hội tổ chức hoạt động tưởng niệm này.

Chương trình xem phim tư liệu và nói chuyện với Đại sứ Israel tại Việt Nam được diễn ra vào ngày:

Thứ Năm, 29/1/2015, lúc 09g00 đến 11g30 tại Giảng đường D.

Phòng Hợp tác quốc tế xin thông báo và trân trọng kính mời các cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường đến tham dự.

Tin Đoàn - Hội
          Tin tức và Thông báo đào tạo

Tin hành chính

Tin Chính trị - Xã hội