Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Trang Chủ Phòng Hợp tác Quốc tế
TIẾP ĐÓN TRƯỜNG ĐẠI HỌC ARTEVELDE GHENT, VƯƠNG QUỐC BỈ PDF In Email
Thứ sáu, 28 Tháng 11 2014 09:32

Trường Đại học Sư phạm TP.HCM có mối quan hợp tác với trường Đại học Artevelde Ghent (thành viên Hiệp hội các trường Đại học Ghent) từ năm 2006  trong việc trao đổi sinh viên, thực tập sinh quốc tế. Vào lúc 9g00 ngày 27 tháng 11 năm 2014, Phó Hiệu trưởng TS. Nguyễn Thị Minh Hồng, Th.S Bùi Minh Tâm - Phó Trưởng phòng HTQT - đã đại diện cho trường Đại học Sư phạm TP.HCM đón tiếp và có buổi làm việc cùng Ông Filip Moens – Cán bộ Quan hệ Quốc tế tại Việt Nam của trường trường Đại học Artevelde Ghent mới được bổ nhiệm. Hai bên đã chào hỏi xã giao và trao đổi về các chương trình hợp tác giữa hai trường trong tương lai như giảng dạy các môn tự nhiên bằng tiếng Anh, thực hiện nghiên cứu khoa học về các đề tài giảng dạy tích hợp và mở rộng các chương trình trao đổi sinh viên. Ngoài ra, hai trường cũng trao đổi chi tiết về việc tiếp nhận sinh viên Elizabeth Verreyken - sinh viên chuyên ngành tiếng Anh- tiếng Latin-  sang thực tập và học tập tại trường Đại học Sư phạm TP.HCM và trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa vào đầu năm 2015. Phòng HTQT sẽ hỗ trợ cô Elizabeth về thủ tục xin phép Sở Giáo dục Đào tạo Tp.HCM để đến thực tập tại trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, bố trí chỗ ở và tham gia học tập tại khoa tiếng Anh của trường.
Trước đó, Ông Filip Moens cùng với Bà Bùi Minh Tâm và chuyên viên Dương Ngọc Phương Khanh đã có buổi làm việc cùng Ông Lâm Triều Nghi - Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa để trao đổi chi tiết về việc tiếp nhận cô Elizabeth Verreyken đến thực tập giảng dạy tiếng Anh trong 8 tuần từ ngày 02/03 đến 02/05/2015. Buổi làm việc kết thúc lúc 11g00 cùng ngày.

Tin Đoàn - Hội
          Tin tức và Thông báo đào tạo

Tin hành chính

Tin Chính trị - Xã hội