Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Trang Chủ Phòng Hợp tác Quốc tế
HỢP TÁC VỚI VIỆN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN HÀN QUỐC (KAIST) TỔ CHỨC LỚP HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (ĐỢT 2) PDF In Email
Thứ sáu, 28 Tháng 11 2014 07:00

Theo thỏa ước hợp tác giữa hai trường Đại học Sư phạm TP.HCM và Viện Khoa học công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (KAIST) về việc đào tạo công nghệ thông tin cho 30 sinh viên tiêu biểu của khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, đợt hai của khóa học sẽ diễn ra vào 3 ngày học từ ngày 25/11/2014 đến ngày 27/11/2014 tại Phòng C1009.
Trong đợt này, sinh viên được cung cấp kiến thức về lập trình web từ căn bản đến nâng cao và được giảng dạy bởi những giảng viên ưu tú của Viện Khoa học công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (KAIST) gồm:
1. Cô Bae Young Lee
2. Cô In Jeong Lee
3. Thầy Seon Myung Lim
4. Thầy Sang Su Song
Theo dự kiến, đợt ba của khoá học sẽ diễn ra từ ngày 2/2 đến ngày 4/2/2015. Sau bốn đợt học sinh viên sẽ trải qua bài kiểm tra cuối kì để đánh giá năng lực và được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo của KAIST, những sinh viên ưu tú nhất sẽ có cơ hội sang Hàn Quốc để thực tập. Đây sẽ là nền tảng quan trọng cho mối quan hệ và hợp tác giữa Trường Đại học Sư phạm TPHCM và Viện Khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc TP.HCM trong tương lai.

Xem thêm hình ảnh lớp học

Tin Đoàn - Hội
          Tin tức và Thông báo đào tạo

Tin hành chính