Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Trang Chủ Phòng Công tác Chính trị và Học sinh, sinh viên
TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TP.HỒ CHÍ MINH TIẾP ĐÓN VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHẦN LAN PDF In Email
Thứ hai, 03 Tháng 12 2018 08:53

Ngày 30/11/2018, PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh đã có buổi tiếp đón và làm việc với ông Harri Melin – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tampere, thành viên Hội đồng quản trị các trường đại học Phần Lan (Finland University).

Tại buổi làm việc, hai bên đã chào hỏi xã giao, giới thiệu sơ lược về Trường Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh và các trường đại học Phần Lan, đồng thời hai bên đã thảo luận một số vấn đề nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác phát triển trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là xây dựng các chương trình đào tạo hệ đại học và sau đại học.

Hai bên đều hi vọng buổi làm việc sẽ đặt nền tảng ban đầu cho mối quan hệ hợp tác giữa đôi bên, và mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.

Tin Đoàn - Hội
          Tin tức và Thông báo đào tạo

Tin hành chính

Tin Chính trị - Xã hội