Ngôn ngữ

Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Khoa Khoa Học Giáo Dục
Cơm cha áo mẹ chữ thầy. Gắng công mà học có ngày thành danh.
  

Thông tin mới
Giao lưu & gặp gỡ nhân tài đất Việt, 18g – 17/4/2016 PDF. In Email
Thứ tư, 13 Tháng 4 2016 05:57

Chiến binh săn giải thưởng” là tên gọi của chương trình giao lưu và gặp gỡ nhân tài đất Việt, Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2015 – Lê Yên Thanh – sinh viên trường Đại học KHTN TPHCM sẽ được diễn ra vào lúc 18g, ngày 17/4/2016 tại tiền sảnh Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM

Đọc thêm...
 
Nhóm Công Tác Xã Hội Một Ngày Mới Tuyển TNV 2016 PDF. In Email
Thứ tư, 13 Tháng 4 2016 05:52

Nhóm Công tác xã hội Một ngày mới (A New Day Social Work Group) là một nhóm thiện nguyện, chuyên tổ chức các sự kiện và hoạt động nghệ thuật có định hướng cho cộng đồng. Đối tượng thụ hưởng của nhóm là trẻ mồ côi, trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV, người khuyết tật, công nhân nhập cư và những tổ chức làm việc với những đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội.

Năm nay, Nhóm A New Day đang triển khai một dự án mới dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở Bà Rịa - Vũng Tàu mang tên “Nâng bước tuổi thơ”, với mục tiêu dạy kỹ năng sống và tổ chức nhiều hoạt động khác cho trẻ.

Để công việc phục vụ cộng đồng ngày càng hiệu quả, Nhóm A New Day cần tuyển thêm các tình nguyện viên để thực hiện các hoạt động:

Số lượng: 20 người.

 

Đọc thêm...
 
Coffee Talk: Cơ Hội Học Tập Tại Trường Đại Học Top 50 Của Mỹ - Northeastern University PDF. In Email
Thứ tư, 13 Tháng 4 2016 05:45

(*) Sự kiện được tổ chức bởi Tập Đoàn Tư Vấn Giáo Dục GSE-beo phối hợp với Đại học Northeastern, Hoa Kỳ.

Tại buổi cà phê du học này, các bạn học sinh, sinh viên không chỉ có cơ hội được thưởng thức các loại đồ uống miễn phí, mà còn được trao đổi trực tiếp với đại diện trường Đại học Northeastern – Top 50 trường Đại học có chất lượng giáo dục tốt nhất Hoa Kỳ nhưng không yêu cầu SAT, GRE/GMAT, IELTS/TOEFL với sinh viên Việt Nam. Đây là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên có ý định đi du học Mỹ trong năm 2016 và 2017 tìm hiểu trực tiếp về trường, chương trình học, chính sách học bổng và cơ hội ở lại làm việc trên đất Mỹ tới 36 tháng sau khi tốt nghiệp.

1. Thời gian: 9:30 – 12:00, Chủ Nhật ngày 24/4/2016

2. Địa điểm: Lầu 1, Café Thứ 7, 19B Phạm Ngọc Thạch, Q1, TP. HCM

3. Đối tượng: Các bạn trẻ và phụ huynh quan tâm đến du học Mỹ trên toàn TP. HCM

 

Đọc thêm...
 
Lớp học kỹ năng miễn phí - Online PDF. In Email
Thứ tư, 13 Tháng 4 2016 05:40

Năm 2016 đã đến rồi, đây là lúc bắt đầu học những kiến thức, kĩ năng mới để làm mới mình và tăng cơ hội được tuyển dụng cho mình hơn. Đặc biệt là với các bạn đã, đang và sẽ có ý định làm trái ngành, việc trang bị cho mình thêm các kĩ năng để viết vào CV cũng như sẵn sàng làm việc là vô cùng cần thiết.

Năm 2016 này, bạn có thể chọn học những khoá học online dưới đây. Các khoá học hoàn toàn miễn phí, chọn lọc dựa theo sở thích của mình, chỉ cần một chiếc máy tính nối mạng là học được rồi.


Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12Tiếp theoCuối»

Trang 2 trong tổng số 2


 Lượng Truy Cập