Khoa Giáo dục Mầm non - Department of Early Childhood Education
Giáo duc trẻ em, kiến tạo tương lai - Shaping mind, Shaping the world
 

 
Đoàn - Hội
Các hoạt động của Đoàn Khoa GDMN PDF. In Email
Thứ ba, 14 Tháng 9 2010 09:38

So với các đoàn khoa khác trong trường ĐHSP, Đoàn Khoa GDMN là một đoàn khoa có tuổi đời còn non trẻ. Được thành lập từ năm 2000, một khoảng thời gian tuy chưa nhiều nhưng với sự quan tâm của chi bộ và Ban chủ nhiệm khoa, cùng với sức trẻ và lòng nhiệt tình sôi nổi của tòan thể đòan viên – sinh viên của khoa đã đưa đoàn Khoa GDMN trở thành một trong những khoa mạnh.

Thành công của đoàn Khoa GDMN hôm nay, không chỉ có sự quan tâm sâu sắc của chi bộ và Ban chủ nhiệm khoa, mà bên cạnh đó còn có sự đóng góp rất nhiệt tình của đội ngũ Ban chấp hành đòan khoa – những đầu tàu chính trong các hoạt động của đoàn Khoa trong suốt những năm qua.

Những ngày đầu mới thành lập, tuy còn bộn bề những khó khăn nhưng đội ngũ Ban chấp hành đoàn Khoa đã nổ lực vượt qua để đưa hoạt động của đoàn Khoa ngày càng phát triển và đi lên.

Sau những năm đầu với nhiều nổ lực vượt khó, giờ đây toàn thể đoàn viên – sinh viên Khoa GDMN có quyền tự hào về những thành tích mà mình đã đạt được, tiêu biểu là:

+ Bằng khen của Thành đoàn về hoạt động phong trào “ Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2002”

+ Bằng khen của đoàn trường về thành tích hoạt động Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trong các năm học 2001, 2002, 2003, 2004, 2005, 2006, 2007.

Ngoài những thành tích trên, đoàn Khoa GDMN còn giành được nhiều thứ hạng cao trong các cuộc thi do Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường ĐHSP tổ chức hằng năm như:

+ Giải khuyến khích “ Hội thi Nét đẹp Sư phạm” năm 2000.

+ Giải ba “ Hội thi Nét đẹp Sư phạm” năm 2002

+ Giải nhất toàn đoàn hội thi “Tiếng hát Học sinh – Sinh viên” năm 2003.

+ Giải nhì toàn đoàn hội thi “Tiếng hát Học sinh – Sinh viên” năm 2007.

+ Giải nhì toàn đoàn hội thi “Nghiệp vụ Sư phạm liên các trường Sư phạm có Khoa mầm non” năm 2005.

Bên cạnh những hoạt động do đoàn trường tổ chức, đoàn Khoa GDMN còn tổ chức rất nhiều hoạt động bổ ích, phù hợp với đặc thù ngành học mầm non cho đoàn viên – sinh viên của Khoa trong những ngày lễ lớn như: 8/3, 20/11. Đặc biệt “hội thi nghiệp vụ sư phạm” là một trong những hoạt động lớn thu hút được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của tất cả sinh trong khoa. Hội thi được đánh giá là một hoạt động bổ ích, phù hợp với đặc trưng của Ngành học mầm non. Hội thi còn là dịp để tất cả sinh viên của Khoa được học hỏi, bồi dưỡng và nâng cao kiến thức, kỹ năng cần thiết cho ngành nghề của mình khi ra trường.

Những thành tích của đoàn Khoa GDMN, một lần nữa đã khẳng định sự trưởng thành đi lên của tập thể đoàn viên – sinh viên Khoa GDMN trong suốt 9 năm hoạt động. Những thành tích này là kim chỉ nam cho các thế hệ sinh viên của Khoa GDMN trong các phong trào hoạt động Đoàn thanh niên – Hội sinh viên những năm sau này.

 
 Lượt truy cập 

 Tuyển dụng 

Trường Mầm non Tây Úc - thông báo tuyển dụng

...

Trường Mầm non Tổ Ong Vàng - thông báo tuyển dụng


Thông tin tuyển dụng GVMN - CT TNHH DV Dục An

Công ty TNHH DV Dục Anh là công ty chuyên về Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục làm cơ sở hình thành chuỗi hệ thống trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế ứng dụng phương pháp Montessori. Hiện nay chúng tôi có nhu cầu tuyển giáo viên Mầm non có nghiệp vụ, khả năng giao tiếp tốt làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và mô phạm. 1. Vị trí tuyển dụng: -        Giáo viên mầm...
 

 Đăng nhập 
 Tin tức - Sự kiện 

Hội thi Nghiep vụ sư phạm của toàn thể SV khoa GDMN

HỘI THI NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM NĂM HỌC 2017 - 2018 A. Thể lệ cuộc thi Mỗi lớp thành lập 2 đội bao gồm 12 sinh viên (bao gồm khóa 40, 41, 42, 43). Các đội sẽ thi vòng 1, sau đó Ban tổ chức sẽ chọn 4 đội có điểm cao nhất ở các khóa để thi ở vòng 2 (chung kết xếp hạng). B. Thời gian tổ chức Cuộc thi được tổ chức với 2 vòng thi: + Vòng 1: Sáng thứ 4 (18/10/2017) + Vòng 2 (Chung kết xếp...