TRUNG TÂM GIÁO DỤC TRẺ KHUYẾT TẬT THUẬN AN

Home GIÁO DỤC VĂN HÓA KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ GIÁO DỤC TRẺ KHIẾM THÍNH HỌC NGHE - NÓI
KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ GIÁO DỤC TRẺ KHIẾM THÍNH HỌC NGHE - NÓI
Thứ hai, 03 Tháng 10 2011 22:02

Sáng ngày27-6-2011 , được phép của Trường Đại Học Sư phạm Tp. HCM và Ủy ban Nhân dân Tỉnh Bình Dương, Trung tâm Giáo dục Trẻ Khuyết tật Thuận An kết hợp với Tổ chức Quỹ Toàn Cầu  dành cho Trẻ Khiếm thính chính thức khai giảng các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho các giáo viên dạy trẻ khiếm thính và các bác sĩ – nhân viên – chuyên viên làm việc trực tiếp với trẻ khiếm thính cùng phụ huynh

Đây là năm thứ II , trung tâm giáo dục Trẻ khuyết tật Thuận An và Quỹ Toàn cầu thực hiện chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ giáo dục nghe nói cho Trẻ khiếm thính .

- Thời gian các lớp học diễn ra từ 27-6-2011 đến 22-7-2011

- Địa điểm : Trung tâm Giáo dục Trẻ khuyết tật Thuận An – BD

- Các chuyên gia giảng dạy đến từ các nước Mỹ , Úc và Hongkong

- Các lớp học gồm :

1/ Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ giáo dục Trẻ khiếm thính học Nghe – Nói trình độ II , học từ ngày 27-6-2011 đến ngày 07-7-2011.

Có 52 học viên là giáo viên dạy trẻ khuyết tật  đến từ các Trường  thuộc các Tình thành phía Nam  ( mỗi đơn vị được cử từ 1 – 2 giáo viên ) và các bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện Nhi Đồng I, Tp. HCM . Các học viên này đã hoàn thành tốt  lớp bồi dưỡng nghiệp vụ năm I  (hè 2010 ) .

Ngay sau khi khai giảng lớp , các học viên làm bài kiểm tra đầu khóa học .

2/ Lớp Thính học ( từ ngày 29-6- 2011 đến 22-7-2011 )

Có 17 học viên là giáo viên dạy trẻ khuyết tật; các bác sĩ, nhân viên y tế của các Bệnh viện và công ty dịch vụ máy trợ thính.

3/ Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ giáo dục Trẻ khiếm thính học Nghe – Nói trình độ I , sẽ học từ ngày 05-7-2011 đến ngày 22-7-2011.

Có 41 học viên là giáo viên dạy trẻ khuyết tật, các phụ huynh,  nhân viên y tế của Bệnh viện Nhi Đồng I, Tp. HCM .

4/ Mỗi ngày vào buổi tối từ 18 – 20 giờ có khóa học và tư vấn dành cho các phụ huynh có trẻ đang tham gia chương trình can thiệp sớm tại trung tâm .

một số hình ảnh trong hoạt động này

Học viên làm kiểm tra

Khai giảng lớp học

Lớp học