Khoa Vật lý - Nơi dành cho những bạn yêu thích dạy học chia sẻ kiến thức và khám phá các hiện tượng vật lý trong tự nhiên và cuộc sống

PDF. In Email
Thứ ba, 27 Tháng 7 2021 02:21

Gởi các bạn học sinh lớp 12 đang băn khoăn chưa biết chọn nghề nghiệp nào cho tương lai

• Vật lý là một trong những môn học bạn tự tin nhất trong bảng điểm của mình
  • Bạn từng được một thầy cô truyền cảm hứng yêu thích môn Vật lý
  • Bạn thấy tò mò và thích thú khi làm thí nghiệm hoặc tìm hiểu về các hiện tượng vật lý trong tự nhiên cũng như trong cuộc sống
  • Bạn cũng thích chia sẻ những gì mình biết đến người khác, nhất là với những em nhỏ hơn mình
  • Bạn mơ ước trở thành một Giáo viên Vật lý
  • Bạn cũng giỏi giải thích hoặc trình bày một vấn đề nào đó cho người khác hiểu

Nếu Bạn thấy hình ảnh mình trong các điều trên, trở thành một giáo viên Vật lý có thể là một nghề nghiệp phù hợp với Bạn.

Vậy tại sao Bạn không gia nhập gia đình Khoa Vật lý - Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh?

Chắc chắn Bạn sẽ có 4 năm học Đại học thật năng động với:

• Những giờ học bổ ích với những Thầy Cô giỏi chuyên môn, đầy nhiệt huyết và rất tận tâm. Khoa Vật lý là Khoa có nhiều Giáo sư và Phó giáo sư nhất của Trường đấy nhé.
  • Những hoạt động ngoài giờ với các câu lạc bộ học tập, ngoại khoá, những hoạt động Đoàn - Hội, những hoạt động tình nguyện, hội thao, …
  • Những sân chơi khoa học như Hoạt động nghiên cứu khoa học, Kỳ thi Olympic Vật lý. Trong kỳ thi Olympic Vật lý năm 2021, Khoa Vật lý đã đạt 7/7 giải nhất cá nhân và được ban tổ chức quyết định trao giải Giải Đặc Biệt dành cho đội xuất sắc nhất trong 36 đội tham dự.

Để tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo của Khoa Vật lý Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh, các bạn xem tại đây:

Tư vấn tuyển sinh - Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: (028) 38355077

Facebook: https://www.facebook.com/HCMUE.VN

Website: http://tuyensinh.hcmue.edu.vn

Hẹn gặp các bạn ở Khoa Vật lý năm học 2021 - 2022 nhé.

Copyright © 2015 Bản quyền thuộc về Khoa Vật Lý - Đại học Sư phạm TP.HCM.
Địa chỉ : Phòng B.504 & B.509, dãy nhà B, 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại:  (028) 38352020 - Ext: 109