Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Phòng Sau Đại Học
  

Lịch công tác tuần

Trang chủ TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN Tổ chức kỉ niệm 43 năm ngày quốc ngành nước CHDCND Lào
Tổ chức kỉ niệm 43 năm ngày quốc ngành nước CHDCND Lào PDF. In Email
Thứ năm, 06 Tháng 12 2018 03:33

Sáng ngày 2/12/2018, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Kỷ niệm 43 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (2/12/1975 – 2/12/2018).

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Minh Hồng – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng đến các học viên Lào đang học tập tại Trường, đồng thời khẳng định mối quan hệ hữu nghị, truyền thống, hợp tác toàn diện giữa Lào và Việt Nam là mối quan hệ đặc biệt trong quan hệ quốc tế, là tài sản chung vô giá của hai dân tộc. Đào tạo nguồn nhân lực cho nước bạn Lào là một trong những yêu cầu đặc biệt quan trọng trong nội dung hợp tác toàn diện giữa hai nước, giúp nước bạn Lào có nguồn nhân lực cao ngang tầm với yêu cầu mới của sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

TS. Nguyễn Thị Minh Hồng, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng học các học viên Lào

Buổi gặp gỡ cũng là cơ hội để Ban Giám hiệu nhà trường lắng nghe những nguyện vọng của các học viên Lào, từ đó có những chính sách hỗ trợ đặc biệt cho các học viên.

Đại diện học viên Lào cám ơn Lãnh đạo nhà trường và các đại biểu

Buổi gặp gỡ kết thúc trong những giai điệu thật đẹp của bài hát truyền thống Lào cùng lời chúc của Ban Giám hiệu Nhà trường đến các học viên, mong muốn các học viên cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt để trở về xây dựng đất nước Lào ngày càng giàu mạnh, góp phần xây đắp tình hữu nghị Việt – Lào.

l

 


 Truy cập