Get Adobe Flash player

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TP. HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Trong không khí tuổi trẻ Thành phố và cả nước thi đua học tập và lao động lập thành tích chào mừng tháng Thanh niên, chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 25/3/2018, Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), tuyên dương Chi đoàn vững mạnh, Đoàn viên tiêu biểu, cán bộ Đoàn Hội xuất sắc tiêu biểu. Chương trình được tổ chức trọng thể tại Hội trường B, Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh.

Tới dự Lễ kỷ niệm, có sự hiện diện của Đ/c Trần Thu Hà - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, TS. Nguyễn Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường; ThS. Huỳnh Công Ba - Đảng ủy viên, Trưởng phòng CTCT&HSSV, Chủ tịch Công Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường; ThS. Lâm Thanh Minh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường; ThS. Huỳnh Phẩm Dũng Phát - Phó Bí thư Đoàn Trường, Đ/c Phan Tấn Anh - Phó Bí thư Đoàn Trường, Đ/c Nguyễn Tuấn Kiệt - Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cùng lãnh đạo các khoa, phòng ban, các đơn vị trực thuộc Trường, các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Trường, Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường và gần 800 đoàn viên, thanh niên.

Diễn văn kỷ niệm do đồng chí Lâm Thanh Minh - Bí thư Đoàn trường trình bày đã ôn lại truyền thống vẻ vang 87 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời khẳng định những đóng góp của tuổi trẻ Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh đối với phong trào thanh niên. Tự hào về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 87 năm qua, tuổi trẻ Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh luôn ý thức được trách nhiệm của mình với cộng đồng, với Nhà trường, ra sức thi học tập, lao động thi đua ái quốc góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015 - 2020; góp phần xây dựng TP. Hồ Chí Minh có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Đặc biệt, truyền thống vẻ vang và hào hùng 87 năm qua của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng được ôn lại, thể hiện thông qua chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề “Mãi mãi khúc ca lý tưởng thanh niên Việt Nam”.

Trong chương trình Lễ kỷ niệm, Đoàn Trường đã phối hợp 03 Chi bộ Sinh viên tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 3 đoàn viên ưu tú, đã tuyên dương 26 Chi đoàn vững mạnh tiêu biểu, 18 Đoàn viên tiêu biểu, 93 gương cán bộ Đoàn, Hội xuất sắc thực hiện tốt Cuộc vận động “Xây dựng phong cách cán bộ Đoàn - Hội” Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh” trong năm 2017, có quá trình rèn luyện, phấn đấu tốt trong học tập, công tác, có đóng góp tích cực cho công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên của Trường, thể hiện được những phẩm chất tốt đẹp của tuổi trẻ Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh.

Phát biểu chúc mừng tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường đã khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của tổ chức Đoàn các cấp trong Nhà trường, đặc biệt là sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ Đoàn Trường và các đơn vị trong thời gian vừa qua. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Trường cũng mong muốn các cấp bộ Đoàn, Hội tiếp tục quan tâm cũng cố, xây dựng và nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn, Hội, chất lượng đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội ở cơ sở và không ngừng sáng tạo, tìm tòi những nội dung mới có chiều sâu, đáp ứng được nhu cầu chính đáng của đoàn viên thanh niên, hòa nhập được với xu thế phát triển của thời đại.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi lễ:

BAN TUYÊN GIÁO ĐOÀN TRƯỜNG.

Chuyên Mục

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1