280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
ĐT: (+84) - (8) - 38352020 - Fax: (+84) - (8) - 38398946
  
Phòng Công tác Chính trị và Học sinh, sinh viên
Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm lần thứ XXI dành cho sinh viên ngành Sư phạm Lịch sử PDF. In Email
Thứ tư, 15 Tháng 11 2017 03:51

Ngày 12/11/2017, Khoa Lịch sử đã tổ chức Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm lần thứ XXI dành cho sinh viên ngành Sư phạm Lịch sử.

Đến tham dự Hội thi có các thầy, cô đại diện các phòng, ban chức năng: Trung tâm Phát triển Kỹ năng Sư phạm, phòng Đào tạo; Ban Chủ nhiệm Khoa, các thầy cô và sinh viên các khối lớp.

Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm là hoạt động thường niên của Khoa Lịch sử, được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên củng cố kiến thức chuyên môn, nâng cao kĩ năng thực hành sư phạm để chuẩn bị cho kì thực tập sư phạm ở trường phổ thông. Đồng thời, Hội thi cũng là dịp để tăng cường sự giao lưu, tạo tình cảm gắn kết giữa sinh viên các khối lớp. Hội thi có các nội dung: thi kiến thức; thi giảng bài; thi thiết kế bài giảng theo hướng ứng dụng công nghệ thông tin và thi văn nghệ. Theo đánh giá của TS. Tưởng Phi Ngọ - Trưởng ban Giám khảo, Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm lần này đã phản ánh sự chuyển biến theo hướng tích cực của sinh viên Khoa Lịch sử trong việc áp dụng các phương pháp dạy học hiện đại vào việc dạy học.

Các thầy cô trong BGK

Nhìn chung, Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm lần thứ XXI của Khoa Lịch sử đã thành công tốt đẹp. Có thể nói, qua 21 lần tổ chức, Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm đã thực sự trở thành một hoạt động quan trọng trong công tác rèn luyện kĩ năng, nghiệp vụ cho sinh viên trước khi bước vào đợt thực tập ở các trường phổ thông trong thời gian tới.

 

Thi Giảng bài

Văn nghệ

Trao giải

 bogddt hethongvb tuyensinh_thi diendan hanhchinh giaotrinhdt taignuyengd
Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật
Cẩm nang điện tử & Thi Tuyển Sinh Diễn Đàn Giáo Dục Thủ Tục Hành Chính Trong Giáo Dục Giáo Trình Điện Tử Tài Nguyên Giáo Dục Và Học Liệu