French (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Dân chủ - Kỉ cương - Tình thương - Trách nhiệm

Công Đoàn Giới Thiệu Các quy chế hoạt động Hội thao khối các trường đại học, cao đẳng và các đơn vị giáo dục đào tạo năm 2017
Hội thao khối các trường đại học, cao đẳng và các đơn vị giáo dục đào tạo năm 2017 PDF. In Email
Thứ ba, 07 Tháng 11 2017 03:07

Nhân dịp kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11 2017), Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thao khối các trường đại học, cao đẳng và các đơn vị giáo dục đào tạo năm 2017

Hội thao diễn ra từ ngày 07 đến 10 tháng 11 năm 2017 với 615 vận động viên đến từ 38 đơn vị công đoàn tham gia 05 môn thể thao gồm: Cờ tướng, Bóng chuyền, Cầu lông, Bóng bàn và Kéo co.

Đây là dịp để  các thầy cô giáo và các viên chức trong ngành giáo dục có cơ hội giao lưu, học hỏi, trên cơ sở đó xây dựng phong trào thể dục, thể thao tại đơn vị ngày một phát triển với phương chân: Khỏe để phụng sự Tổ quốc. Đoàn vận động viên Công đoàn Trường Đại học Sư phạm có 48 vận động viên tham gia đủ 05 môn với quyết tâm dành nhiều thành tích trong các môn thi đấu. Kết quả:

1.Cầu lông

Giải Nhất dôi Nữ: Nguyễn Thị Tú + Trần Thụy Ngọc Minh