Hội nghị Giao ban Công tác Kiểm tra giám sát lần 1, năm học 2017 - 2018

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018, nhằm giúp các đồng chí cán bộ Đoàn các cấp hiểu rõ hơn về công tác kiểm tra giám sát và phương thức thực hiện công trình thanh niên, chiều ngày 17/10/2017, tại Giảng đường D - Trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đoàn Trường đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác kiểm tra giám sát lần 1 năm học 2017 – 2018.

Đến dự Hội nghị, Ban Tổ chức trân trọng được đón tiếp:

-        Đ/c Trần Ngọc Tuấn, Phó Ban tổ chức, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh;

-        Đ/c Lâm Thanh Minh, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường;

-        Đ/c Phan Tấn Anh, Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn Trường;

-        Đ/c Nguyễn Trà My, Ủy viên Ban chấp hành, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn Trường;

Cùng sự có mặt của hơn 80 đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đoàn trường, Thường trực các Đoàn cơ sở.

Tại Hội nghị, các đồng chí cán bộ chủ chốt đã được nghe đồng chí Trần Ngọc Tuấn báo cáo chuyên đề về công tác kiểm tra giám sát của Đoàn cũng như phương thức triển khai Công trình thanh niên các cấp.

Đồng thời, phần 2 của Hội nghị với hình thức tọa đàm do các đồng chí

-        Đ/c Lâm Thanh Minh, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường;

-        Đ/c Phan Tấn Anh, Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn Trường;

chủ trì đã giúp Hội nghị giải đáp thắc mắc và trao đổi về các vấn đề xung quanh công tác kiểm tra giám sát.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và cởi mở, với những chia sẻ và trao đổi thẳng thắn, Hội nghị đã giúp các đồng chí cán bộ Đoàn có thêm kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong công tác kiểm tra giám sát và thực hiện công trình thanh niên, góp phần quan trọng thực hiện thành công công tác Đoàn và phong trào thanh niên các cấp trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh năm học 2017 - 2018

BAN KIỂM TRA ĐOÀN TRƯỜNG.

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Chuyên Mục