Get Adobe Flash player

HỌP BÁO CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÒNG SƠ LOẠI HỘI THI "NÉT ĐẸP SƯ PHẠM" LẦN THỨ XIX MỞ RỘNG NĂM 2017

Nhằm chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám Hiệu Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đoàn trường phối hợp với Ban Thư ký Hội Sinh viên trường tổ chức Hội thi “Nét đẹp Sư phạm lần thứ XIX mở rộng năm 2017”

Hội thi “Nét đẹp Sư phạm” là hoạt động truyền thống của trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh được tổ chức định kỳ 2 năm/lần với mong muốn tìm kiếm những gương mặt mang vẻ đẹp toàn diện của sinh viên trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các trường Sư phạm, các khoa Sư phạm thuộc các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam nói chung. Bên cạnh đó, Hội thi cũng nhằm đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động xây dựng các giá trị “Hình mẫu sinh viên Sư phạm”, cuộc vận động ‘Giáo sinh gương mẫu” và cuộc vận động “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”.

Ngày 15/10/2017, Ban Tổ chức Hội thi đã tổ chức họp báo công bố danh sách 40 thí sinh (25 nữ, 15 nam) xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo, giới thiệu các nội dung thi vòng bán kết được diễn ra từ ngày ngày 16/10 đến ngày 29/10/2017 và công bố cơ cấu giải thưởng. Anh Lâm Thanh Minh - Bí thư Đoàn Trường, Trưởng Ban Tổ chức đã phổ biến đến Top 40 về hình thức của Vòng Bán kết:

+ Phần thi đồng đội: Các thí sinh bốc thăm chia thành 08 đội, mỗi đội bao gồm 05 thành viên. Mỗi đội thi sẽ cùng nhau thực hiện 01 bộ ảnh với chủ đề Cuộc vận động “Hành đồng nhỏ - Ý nghĩa lớn” hoặc “Xây dựng giá trị mẫu hình sinh viên Sư phạm” và thực hiện phần thi Tài năng tự chọn.

+ Phần thi cá nhân: Thí sinh thi hùng biện hoặc giảng dạy và trình diễn trang phục tự chọn.

Kết thúc vòng Bán kết, Ban Tổ chức Hội thi sẽ chọn TOP 20 xuất sắc nhất vào vòng thi tiếp theo với 2 dự án 20 clip viral “Và họ sẽ kể” và hành trình tình nguyện Light UP.

Cơ cấu giải thưởng của Hội thi bao gồm:

Đối với nữ: Hoa khôi, Á khôi 1 và Á khôi 2.

Đối với nam: Nam vương, Á vương 1 và Á vương 2.

-                  Ngoài ra còn có 10 giải phụ dành cho Top 20

Đặc biệt, Hội thi “Nét đẹp Sư phạm” lần thứ XIX mở rộng năm 2017 nhận được sự đồng hành của:

- Ban Giám khảo là các thầy/cô của Trường, các anh/chị hoa hậu, diễn viên, người mẫu, ……: Hoa hậu Trương Diệu Ngọc, Á vương Thuận Nguyễn, Diễn viên - Người mẫu Ngọc Lan, Hoa hậu doanh nhân Bùi Thị Hà, Stylist Long Áo dài, Bác sĩ Võ Thành Trung, Biên đạo Phi Long, Nhiếp ảnh gia Cao Hoàng Trọng, Chuyên gia trang điểm Trí Trần, Nhà báo Chu Tấn Văn, ThS.Võ Thị Hồng Trước - Phó Trưởng khoa Khoa học Giáo dục - ĐH Sư phạm TP. HCM. TS. Nguyễn Phước Lộc - Phó Trưởng khoa Tiếng Trung - Đại học Sư phạm TP. HCM, ThS. Huỳnh Trung Phong - Én Bạc Người dẫn chương trình truyền hình TP. HCM, ThS. Lâm Thanh Minh - Bí thư Đoàn Trường - Trưởng Ban tổ chức Hội thi.

- Các đơn vị tài trợ và đồng hành: Viện Thẩm Mỹ SBC, Sen đá Spa, Mỹ Phẩm Omedi, Mỹ phẩm The herbage, Thời trang nam M.Leo, Thời trang Seahourse, Nhà thiết kế Vincent Đoàn, Nhà thiết kế Việt Hùng, Công ty giày Catwalk, Trí Trần Makeup, Golden Eyes Security Company, Nhà hàng Con Gà Trống, Shop hoa Tika Công ty Du lịch Hoa Đại Việt,  Cửu Long Jewerlry.

- Các đơn vị hỗ trợ truyền thông, báo đài: Trường Sơn Media, VN media, Báo 2Saigon, Báo Thế giới gia đình, Báo Du lịch và giải trí, Báo Thế giới truyền hình, Tạp chí doanh nhân, Báo Kinh tế du lịch, Báo Người nổi tiếng, Báo Hoa hậu, Kim Thịnh Phát.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

• Website: http://youth.hcmup.edu.vn/ndsphcmup
  • Fanpage: https://www.facebook.com/dhsp.ndsp
  • Điện thoại: 028.38352020 - số nội bộ 208 hoặc 145.

ĐỘI TRUYỀN THÔNG - HCMUE MEDIA TEAM

Chuyên Mục