Khoa Công Nghệ Thông Tin

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

Thông báo v/v tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp sinh viên năm 2016-2017. PDF. In Email
Thứ tư, 14 Tháng 6 2017 08:19

Năm nay nhà trường trao lễ tốt nghiệp cho sinh viên ra trường được diễn ra vào ngày 16/06/2017 lúc 7 giờ 30 (đón tiếp đại biểu và sinh viên đạt loại Xuất sắc). 7 giờ 45 khai mạc tại Hội trường B, cơ sở 280 An Dương Vương , P4, Q5, TP.HCM.

Khoa thông báo đến toàn thể sinh viên được xét tốt nghiệp năm nay như sau:

- Sinh viên Xuất sắc tham dự lễ vào 7 giờ 30 tại Hội trường B.

- Sinh viên đạt thành tích còn lại tham dự trao bằng lúc 12 giờ 30 tại nhà Thi Đấu TDTT.

- Sinh viên tham gia trao lễ phát bằng ăn mặc quần áo chỉnh tề, nữ mặc áo dài, nam mặc sơ mi và quần tây sẫm màu.

- Phụ huynh và sinh viên tham dự yêu cầu đem theo thư mời.

- sinh viên lưu ý theo hướng dẫn của Văn phòng khoa yêu cầu sinh viên có mặt đúng giờ và sắp xếp theo hàng theo trật tự tên theo danh sách được xét công nhận tốt nghiệp để lên sân khấu nhận bằng. Ngành SP Tin cô nhờ bạn Phạm ngọc Cường hướng dẫn, Ngành CNTT cô nhờ Nguyễn Vũ Hoài Ân (điểm danh theo danh sách đến buổi liên hệ VPK Cô Nguyên hoặc cô Thanh để lấy điểm danh các bạn và sắp xếp theo trình tự).

Các bạn sinh viên liên hệ VPK để lấy thư mời.

sinh viên đến văn phòng khoa ký tên vào danh sách nhận bằng. hạn chót từ ngày ra thông báo đến 11 giờ sáng ngày 16/06/2017. Ai không ký tên không được nhận bằng, sẽ nhận sau vào ngày 19/06/2017.