Khoa Công Nghệ Thông Tin

profile

Thông báo v/v thực hiện thủ tục bảo vệ khóa luận năm 2015-2016 PDF. In Email
Thứ ba, 19 Tháng 4 2016 02:00

1. Sinh viên cần làm các thủ tục sau để tiến hành bảo vệ khóa luận:

Sinh viên làm đơn bảo vệ khóa luận có sự đồng ý cho phép bảo vệ khóa luận (hay không cho phép bảo vệ) của giảng viện hướng dẫn và nộp về văn phòng khoa.

Hạn chót: thứ 5 ngày 21/04/2016. Sau thời hạn nêu trên khoa không giải quyết bất cứ trường hợp phát sinh nào.

2. Sau khi nộp đơn có sự đồng ý cho phép bảo vệ khóa luận của giảng viên hướng dẫn, sinh viên phải nộp khóa luận theo nội dung như sau:

• Thời gian nộp: Thứ tư ngày 04/05/2016 (nộp tại Văn phòng Khoa)
  • Hình thức nộp: Mỗi khóa luận nộp 03 cuốn báo cáo bìa màu xanh, đóng giấy kính, kèm theo đĩa CDROM chứa toàn bộ nội dung luận văn.
  • Ngay sau khi nộp luận văn, nhóm sinh viên chủ động liên hệ với giáo viên phản biện và sửa đổi nội dung (nếu cần).
  • Sau khi bảo vệ xong, nhóm sinh viên nộp 02 cuốn đóng bìa cứng (mạ vàng).
  • Thời gian bảo vệ dự kiến: sáng thứ 5 ngày 19/5/2016.