Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Khoa Khoa Há»c Giáo Dục
CÆ¡m cha áo mẹ chữ thầy. Gắng công mà há»c có ngày thành danh.

Mục tiêu há»c phần GDH Äại cÆ°Æ¡ng PDF Imprimer Envoyer
Mercredi, 13 Avril 2016 07:02

Há»c phần Giáo dục há»c đại cÆ°Æ¡ng trang bị cho sinh viên sÆ° phạm hệ thống tri thức và kỹ năng cÆ¡ bản vá» những vấn Ä‘á» chung của Giáo dục há»c và Lý luận dạy há»c đại cÆ°Æ¡ng, làm cÆ¡ sở khoa há»c cho sinh viên há»c tập, nghiên cứu Giáo dục há»c phổ thông, Lý luận và phÆ°Æ¡ng pháp dạy há»c bá»™ môn.

Sau khi há»c xong há»c phần này, sinh viên có khả năng:

1. Mục tiêu kiến thức:

- Trình bày nguồn gốc, bản chất, tính chất và chức năng xã há»™i cÆ¡ bản của giáo dục; giải thích đối tượng nghiên cứu và các khái niệm cÆ¡ bản của Giáo dục há»c.

- Phân tích vai trò của giáo dục đối vá»›i sá»± phát triển nhân cách; mục đích, nhiệm vụ giáo dục phổ thông và các con Ä‘Æ°á»ng giáo dục.

- Phân tích nhiệm vụ, bản chất, qui luật, nguyên tắc của hoạt Ä‘á»™ng dạy há»c.

- Trình bày ná»™i dung, phÆ°Æ¡ng pháp, phÆ°Æ¡ng tiện và hình thức tổ chức dạy há»c ở trÆ°á»ng phổ thông.

2. Mục tiêu kĩ năng:

- Vận dụng những vấn Ä‘á» lý luận chung của Giáo dục há»c để nhận xét, liên hệ vá»›i thá»±c tiá»…n giáo dục, giải thích má»™t số quan Ä‘iểm khác nhau vá» vai trò của giáo dục.

- Hình thành, rèn luyện má»™t số kỹ năng cÆ¡ bản trong tổ chức hoạt Ä‘á»™ng dạy há»c ở trÆ°á»ng phổ thông.

- Hình thành, phát triển tÆ° duy sÆ° phạm, phÆ°Æ¡ng pháp há»c tập và nghiên cứu khoa há»c giáo dục.

Lượng Truy Cập