Ngôn ngữ

Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Khoa Khoa Học Giáo Dục
Cơm cha áo mẹ chữ thầy. Gắng công mà học có ngày thành danh.
  

Home Phát triển năng lực tự học Thông tin mới Thông tin mới Hello Weekend Market – Chợ cuối tuần cho giới trẻ
Hello Weekend Market – Chợ cuối tuần cho giới trẻ PDF. In Email
Thứ tư, 13 Tháng 4 2016 06:05

Sáng 2-4, phiên chợ Hello Weedkend Market đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên (số 04, Phạm Ngọc Thạch, Quận 1) với chủ đề “Yolo – You only live once” thu hút đông đảo các bạn trẻ đến tham quan và mua sắm.

 

 

Phiên chợ quy tụ hàng ngàn sản phẩm thời trang thuộc rất nhiều phong cách khác nhau. Các bạn trẻ sẽ dễ dàng lựa chọn được những set đồ được “mix – match” cực chất và cực phong cách hay những chiếc váy nhẹ nhàng nhưng rất thu hút.

1

Ngoài ra, khu ẩm thực với rất nhiều món ăn vặt đang làm điên đảo giới trẻ Sài thành như: xoài lắc, bánh bạch tuộc, trà sữa khổng lồ, sushi, trà đào chà bá…tha hồ cho các bạn thưởng thức nhé. Phiên chợ còn mang đến cho bạn trải nghiệm vẽ Henna, bói bài Tarot, nối tóc…

Bạn trẻ thích thú với vẽ Henna

Bạn trẻ thích thú với vẽ Henna

Bạn Phòng Thị Cẩm Tiên sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại chia sẻ: “ Đây là lần đầu tiên đến em đến với phiên chợ, quần áo ở đây đều rất đẹp nên em đã mua cho mình được những bộ đồ phù hợp với mình. Ngoài ra còn rất nhiều món ăn để ăn cùng bạn bè vào dịp cuối tuần.”

Phiên chợ Hello Weekend Market tại Nhà Văn hóa Thanh niên trong hai ngày 02-03/4/2016 từ 10am – 22pm để thỏa sức mua sắm!

Phiên chợ do Hello Weekend Market sẽ được tổ chức vào 2 ngày cuối tuần đầu tiên trong tháng.

NGÔ HẰNG

 


 Lượng Truy Cập