Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Khoa Khoa Há»c Giáo Dục
CÆ¡m cha áo mẹ chữ thầy. Gắng công mà há»c có ngày thành danh.

Home Phát triển năng lá»±c tá»± há»c Thông tin má»›i Thông tin má»›i Nhóm Công Tác Xã Há»™i Má»™t Ngày Má»›i Tuyển TNV 2016
Nhóm Công Tác Xã Hội Một Ngày Mới Tuyển TNV 2016 PDF Imprimer Envoyer
Mercredi, 13 Avril 2016 05:52

Nhóm Công tác xã há»™i Má»™t ngày má»›i (A New Day Social Work Group) là má»™t nhóm thiện nguyện, chuyên tổ chức các sá»± kiện và hoạt Ä‘á»™ng nghệ thuật có định hÆ°á»›ng cho cá»™ng đồng. Äối tượng thụ hưởng của nhóm là trẻ mồ côi, trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV, ngÆ°á»i khuyết tật, công nhân nhập cÆ° và những tổ chức làm việc vá»›i những đối tượng dá»… bị tổn thÆ°Æ¡ng trong xã há»™i.

Năm nay, Nhóm A New Day Ä‘ang triển khai má»™t dá»± án má»›i dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở Bà Rịa - VÅ©ng Tàu mang tên “Nâng bÆ°á»›c tuổi thÆ¡â€, vá»›i mục tiêu dạy kỹ năng sống và tổ chức nhiá»u hoạt Ä‘á»™ng khác cho trẻ.

Äể công việc phục vụ cá»™ng đồng ngày càng hiệu quả, Nhóm A New Day cần tuyển thêm các tình nguyện viên để thá»±c hiện các hoạt Ä‘á»™ng:

Số lượng: 20 ngÆ°á»i.

Tiêu chí

 Äang sinh sống và làm việc tại Bà Rịa - VÅ©ng Tàu hoặc các bạn sinh viên ở các trÆ°á»ng đại há»c tại TPHCM. Ưu tiên các bạn sinh viên ngành công tác xã há»™i, tâm lý há»c,…

 Yêu trẻ, có tinh thần nhiệt huyết vì cộng đồng. Năng động, sáng tạo, chủ động và có trách nhiệm với công việc được phân công.

 Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, tự tin. Có kỹ năng hợp tác, làm việc nhóm.

 Có kinh nghiệm tham gia các hoạt động tình nguyện, có mối quan hệ với các tổ chức tình nguyện khác.

 Ưu tiên ngÆ°á»i có phÆ°Æ¡ng tiện Ä‘i lại.

Quyá»n lợi và trách nhiệm của tình nguyện viên

Quyá»n lợi:

 Äược tham gia các hoạt Ä‘á»™ng tình nguyện, đóng góp và giúp đỡ cá»™ng đồng.

 Äược giao lÆ°u văn hoá, các phong tục tập quán vá»›i các vùng miá»n nÆ¡i thá»±c hiện chÆ°Æ¡ng trình.

 Äược tham gia tập huấn, đào tạo các kỹ năng vá» hoạt Ä‘á»™ng phát triển cá»™ng đồng. Äược chia sẻ kinh nghiệm thá»±c tế qua các chuyến Ä‘i khảo sát thá»±c tế cùng nhóm.

 Äược phát huy khả năng, sá»± sáng tạo của bản thân khi tham gia các hoạt Ä‘á»™ng của nhóm (nhÆ° Ä‘Æ°a ra ý tưởng, được tham gia nghiên cứu các chÆ°Æ¡ng trình, hoạt Ä‘á»™ng sắp tá»›i…).

Trách nhiệm:

 Tuân thủ các giá trị của Công tác xã há»™i, đạo đức của ngÆ°á»i làm Công tác xã há»™i.

 Tham gia tích cực các hoạt động của nhóm.

o Thá»i hạn đăng ký: 11Pm ngày 15/04/2016.

o Nhận mail thông baÌo phản hồi tÆ°Ì€ A New Day: TrÆ°Æ¡Ìc 12Pm ngaÌ€y 16/4/2016

o Lịch tập huấn (dự kiến): 17/4/2016.

o Cách đăng ký: Vui lòng gá»­i “ThÆ° đăng ký†(có ghi lý do bạn muốn tham gia tình nguyện cùng A New Day) đêÌn [ Cette adresse email est protégée contre les robots des spammeurs, vous devez activer Javascript pour la voir. ]

và qua Link đăng ký: [http://goo.gl/forms/BDNjDPshaB]

Má»i thông tin chi tiết xin liên hệ: NGUYỄN HOÀNG LÊ VŨ