Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Trang Chủ Hỏi-đáp Người học có thể xem lịch học, thời khoá biểu ở đâu? Mỗi năm có mấy học kỳ?
PDF. In Email

Người học có thể xem lịch học, thời khoá biểu ở đâu? Mỗi năm có mấy học kỳ?

Trước 2013, Khoa phân công thầy Trần Đức Thuận phụ trách thời khoá biểu, lịch học cho các lớp chính quy, ngoài chính qui. Thời khoá biểu, lịch học được niêm yết tại bảng tin văn phòng Khoa cũ (lầu 1, dãy B, cơ sở 280 An Dương Vương, Quận 5, TPHCM) và đăng tải lên web Khoa.

Hiện tại (từ hè 2012), thầy Lê Văn Trung phụ trách lịch học các lớp ngoài chính qui và văn bằng 2. Từ năm 2013, cô Phạm Phương Anh phụ trách thời khoá biểu các lớp chính quy. Thời khoá biểu, lịch học được niêm yết tại bảng tin văn phòng Khoa (phòng A310, dãy A, cơ sở 280 An Dương Vương, Quận 5, TPHCM).

Đối với hệ chính qui, sinh viên học mỗi năm hai học kì, học liên tục các ngày trong tuần. Sinh viên học Giáo dục Quốc phòng trong hè ngay sau khi kết thúc năm học thứ nhất. Tùy theo số lượng sinh viên nợ học phần và chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Phòng Đào tạo, Khoa có thể sẽ tố chức thêm học kì hè để sinh viên trả nợ trong hè. Sinh viên chính qui thường ít nợ học phần nên hầu như Khoa không phải tổ chức kì trả nợ hè cho sinh viên chính qui.

Đối với học viên hệ ngoài chính qui, mỗi năm có thể chia thành 3 đợt học: đợt 1 (đầu năm), đợt 2 (đợt hè, từ cuối tháng 5), đợt 3 (thường từ tháng 9). Hầu hết các lớp đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh học tập trung vào cuối tuần (thứ Bảy, Chủ nhật) hoặc thêm các buổi tối. Một số lớp ở tỉnh chỉ học tập trung đợt hè, học khoảng 12 tuần, liên tục từ cuối tháng 5 đến giữa tháng 8.

Tin hành chính

Tin Chính trị - Xã hội