Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Trang Chủ Hỏi-đáp Chế độ miễn giảm học phí của Trường ra sao? Nộp học phí thế nào? Nếu không nộp đúng hạn, chúng tôi sẽ chịu thiệt thòi gì?
PDF. In Email

Chế độ miễn giảm học phí của Trường ra sao? Nộp học phí thế nào? Nếu không nộp đúng hạn, học viên sẽ chịu thiệt thòi gì?

Sinh viên hệ sư phạm chính qui ngân sách (thi tuyển vào tháng 7 hàng năm) thuộc diện được miễn học phí với điều kiện kí cam kết phục vụ ngành giáo dục sau ngày tốt nghiệp.  Sau khi kí cam kết, sinh viên sư phạm chính qui ngân sách không phải đóng học phí.

Sinh viên không kí cam kết hoặc học viên không thuộc hệ sư phạm chính qui ngân sách (hệ cử nhân, vừa học vừa làm, văn bằng 2...) sẽ phải đóng học phí vào đầu năm, đầu học kì. Mức thu cụ thể có thể xem tại bảng tin Phòng Kế hoạch - Tài chính (lầu 2, dãy A) hoặc các bảng tin Văn phòng Khoa. Theo lộ trình được Bộ cho phép, Trường có sự điều chỉnh tăng học phí hàng năm.

Học viên các lớp liên kết có thể nộp học phí cho cán bộ phụ trách của cơ sở đào tạo (trường bồi dưỡng giáo dục, trường cao đẳng). Sinh viên, học viên theo học tại Trường có thể nộp học phí trực tiếp tại Phòng Kế hoạch - Tài chính hoặc thông qua các chi nhánh ngân hàng Agribank (không chuyển khoản qua ATM) theo hướng dẫn niêm yết tại bảng tin Phòng Kế hoạch - Tài chính.

Nếu không nộp học phí đúng hạn, người học sẽ không được dự thi, không được xét tốt nghiệp... Việc thu học phí căn cứ theo mức thu hiện tại. Vì thế, việc nộp học phí trễ có thể khiến học viên thiệt thòi do mức học phí được điều chỉnh tăng...

Tin hành chính

Tin Chính trị - Xã hội