Khoa Công Nghệ Thông Tin

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

Thông báo (khẩn) dành cho 2 lớp SP Tin, CNTT khóa 37 năm học 2014-2015. PDF. In Email
Thứ bảy, 20 Tháng 6 2015 03:49

Sinh viên 2 lớp Sp Tin, CNTT khóa 37 liên hệ Phòng Đào tạo xin bảng điểm lớp đầy đủ điểm 8 học kỳ, kiểm tra (lần 1) toàn bộ điểm các em đã hoàn tất.

Nếu có gì sai sót, hoặc cần chỉnh sửa liên hệ VPK (Cô Thanh) kiểm tra (lần 2) để xét tốt nghiệp sau khi có danh sách xét tốt nghiệp (lần 3) của Phòng Đào tạo nhé. (Sinh viên nhớ mang theo bảng điểm sau khi đã xin được từ phòng Đào tạo để đối chiếu).

Thời gian : Vào các buổi sáng trong tuần VPk xét tốt nghiệp sau khi cô Thanh nhận được danh sách sinh viên được tốt nghiệp (khoảng đầu tháng 07/2015). Nếu có gì thay đổi cô sẽ thông báo sau.