Khoa Công Nghệ Thông Tin

Lễ trao chứng chỉ GST của FSOFT PDF. In Email
Thứ năm, 28 Tháng 5 2015 04:47

Thông báo,

Vào chiều ngày 02/06/2015, khoa Công Nghệ Thông Tin trường đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh kết hợp với công ty FSOFT tổ chức buổi lễ trao chứng chỉ GST (Global Software Talent) cho các sinh viên đã hoàn thành khóa học GST và đã báo cáo thành công Mock Project tại FSOFT.

Theo thỏa thuận ký kết giữa FSOFT và khoa CNTT - ĐHSP TpHCM, Chứng chỉ GST thay cho học phần "Thực tập tốt nghiệp" trong chương trình đào tạo và sinh viên được nhận chứng chỉ GST không phải tham gia vòng sơ tuyển việc làm khi nộp đơn vào FSOFT.

Thời gian: 14g30 chiều thứ 3 ngày 02/06/2015
Địa điểm: Phòng máy I.102, ĐHSP

Thành phần tham dự:

• Đại diện công ty FSOFT.
  • Đại diện Ban chủ nhiệm Khoa (TS. Ngô Quốc Việt), Công Đoàn (ThS. Trịnh Huy Hoàng), phụ trách chương trình GST_HCMUP (ThS. Trần Sơn Hải).
  • Đại diện các giảng viên tham gia hướng dẫn các học phần trong GST.
  • Các sinh viên tham gia chương trình GST

Danh sách sinh viên được trao chứng chỉ bao gồm:

First Name

Lê Hoàng

Phong

Bùi Thế

Thân mời các bạn sinh viên quan tâm tham dự.