Khoa Công Nghệ Thông Tin

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

Thông báo v/v tổ chức thi Tốt nghiệp lần 1- năm 2015 dành cho sinh viên từ khóa 35 trở về trước. PDF. In Email
Thứ ba, 14 Tháng 4 2015 03:21

Sinh viên các khóa từ K 35 trở về trước lưu ý:

Sinh viên vẫn còn nợ học phần (chưa hoàn tất các học phần trong chương trình đào tạo, nhưng vẫn đang còn trong thời gian đào tạo cho phép và làm cam kết hoàn thành chương trình đào tạo trong thời gian cho phép để được xét tốt nghiệp)  được tham gia thi Tốt nghiệp đợt này trong năm.

chú ý các mốc thời gian sau:

• Sinh viên đăng kí dự thi: từ 13/4 đến 23/4/2015 tại Phòng KT&BĐCL  phòng A 202 (lầu 2 dãy A) số 280 An Dương Vương Q5. (SV nhớ mang theo thẻ sv khi đăng ký).
  • Về hình thức dự thi và môn thi : sinh viên xem chi tiết tại file đính kèm
  • Lệ phí thi: 60.000 đ/ 1 môn nộp tại phòng KT&BĐCL  phòng A 202 (lầu 2 dãy A) số 280 An Dương Vương Q5.
  • Tổ chức thi: từ 18/5 đến 29/5/2015 ( Đối với các sv chưa hoàn thành đồ án và luận văn các em liên hệ Thầy hướng dẫn và Ban chủ nhiệm khoa để hoàn thành theo thời hạn nêu trên) hoặc các môn trả nợ hoặc chưa hoàn thành sv liên hệ giảng viên phụ trách cho trà nợ theo đặc thù của môn học (thi vấn đáp, Thi viết (tự luận), thực hiện đồ án, bài tập tốt nghiệp ...) và có điểm trước ngày 02/06/2015.