French (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Công đoàn
Dân chủ - Kỉ cương - Tình thương - Trách nhiệm

Công Đoàn Giới Thiệu Các văn bản, thông báo, thông tin Công đoàn Trường tổ chức lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh và tổ chức Vui hội trăng rằm năm 2014
Công đoàn Trường tổ chức lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh và tổ chức Vui hội trăng rằm năm 2014 PDF. In Email
Thứ hai, 08 Tháng 9 2014 12:03

Ngày 05/9/2014, Công đoàn Trường tổ chức Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con cán bộ, viên chức trường có thành tích trong học tập giỏi trong 3 năm liền.

Từ năm 1994 - 2014, Công đoàn Trường luôn duy trì, phát triển qũy học bổng Nguyễn Đức Cảnh và trao đều đặn cho các cháu học giỏi ba năm liền sau mỗi năm học. Tuy giá trị mỗi suất học bổng không nhiều nhưng nó là nguồn động viên các thầy cô và con của họ một cách  đáng kể và là niền tự hào của gia đình khi có con học giỏi, ngoan ngoãn.

Năm nay, Công đoàn Trường trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho 105 cháu với số tiền là 50.000.000 đ; thưởng cho 103 cháu học giỏi  năm học 2013 - 2014 với số tiền là 9.000.000 đ; thưởng cho 3 cháu có thành tích Giỏi cấp Thành phố 600.000 đ và tặng quà cho 4 cháu diện mồ côi, dị tật 2.000.000 đ. Như vậy, Công đoàn Trường thưởng cho các cháu với số tiền là 61.600.000đ nhằm động viên các cháu tiếp tục nỗ lực học tập trong năm học 2014 - 2015.

Những hình ảnh của buổi Lễ

Múa lân Vui hội trăng rằm

Cô Phạm Thị Hiền Hoa - UV CBHCĐ Trường tổng kết phong trào học bổng Nguyễn Đức Cảnh từ năm 1994 - 2014

Thầy Huỳnh Công Ba - Phó Chủ tịch CĐ Trường công bố quyết định tặng thưởng các cháu