Khoa Công Nghệ Thông Tin

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

Thông báo v/v xét tốt nghiệp tạm thời ngành SP Tin khóa 36 năm 2013-2014 PDF. In Email
Thứ tư, 25 Tháng 6 2014 09:54

Sinh viên tải file về xem và kiểm tra chi tiết như sau:

1. Danh sách sinh viên được công nhận tốt nghiệp (tạm thời).

2. Danh sách sinh viên còn nợ môn chưa được tốt nghiệp ( cần được kiểm tra lại nếu có sai sót).

3. Sinh viên lên văn phòng khoa và sinh viên đem theo bảng điểm cá nhân đã xin tại phòng Đào tạo (cô đã nhờ lớp trưởng thông báo trước đây)

4. Hạn chót VPK (cô Thanh giải quyết) cho sinh viên : từ ngày ra thông báo đến sáng ngày 30/06/2014.

5. Sinh viên ở xa có thể chuyển bảng điểm cá nhân nhờ một bạn trong lớp kiểm tra giúp (nếu khó khăn kg thể lên VPK).

Do vài lý do tất yếu cô mong các em sắp xếp liên hệ gặp cô để giải quyết mọi thủ tục để hoàn tất việc giúp các em tốt nghiệp  vào 3 đợt như sau

đợt 1 : 30/06/2014

đợt 2: giữa tháng 07/2014

đợt 3: tháng 10/2014

Lưu ý: sinh viên được công nhận tốt  nghiệp hay còn nợ môn đều phải cầm bảng điểm lên VPK xác nhận lại. Mọi sự chậm trễ khoa không giải quyết.