Khoa Công Nghệ Thông Tin

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

Thông báo v/v tổ chức thi trả nợ, ôn thi và xét thi tốt nghiệp cho sinh viên các khóa K35, K34...trở về trước PDF. In Email
Thứ sáu, 28 Tháng 3 2014 03:25

Theo chỉ đạo của Phòng Đào tạo và Ban chủ nhiệm khoa v/v tổ chức thi trả nợ, ôn thi và thi Tốt nghiệp cho sinh viên học hệ niên chế từ khóa K35, K34...trở về trước như sau:

Từ ngày ra thông báo (28/03/2014) đến hết ngày 16/04/2014, tất cả sinh viên học hệ niên chế từ khóa 35, K34 ... trở về trước liên hệ VPK để được hướng dẫn làm đơn xin trả nợ các học phần chưa đạt, vì đây là năm cuối cùng dành cho sinh viên học hệ niên chế thi Tốt nghiệp nên khoa sẽ tạo điều kiện để sinh viên hoàn tất các môn còn nợ, chưa đạt để xét Thi Tốt nghiệp.

Sau khi sinh viên hoàn tất các môn trả nợ, các học phần chưa đạt khoa sẽ cho đề cương ôn tập để sinh viên tự ôn thi Tốt nghiệp.

Sinh viên đã trả nợ, đủ điều kiện xét để thi Tốt nghiệp, liên hệ cô Thanh (Các buổi sáng sau 9h hoặc qua email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ) đăng ký danh sách thi Tốt nghiệp.

Mọi sự chậm trễ, sinh viên tự chịu trách nhiệm.