Khoa Công Nghệ Thông Tin

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

THÔNG BÁO V/V HỦY BỚT HỌC PHẦN CỦA SINH VIÊN ĐĂNG KÝ VƯỢT 28 TÍN CHỈ PDF. In Email
Thứ ba, 18 Tháng 3 2014 04:04

Theo quy chế hệ thống tín chỉ, tổng số tín chỉ các học phần đăng ký của sinh viên trong một học kỳ không lớn hơn 28 tín chỉ, trong đó không tính các học phần thực hành (đi kèm lý thuyết), do đó sinh viên tự kiểm tra số lượng tín chỉ đăng ký, nếu sinh viên đăng ký vượt quá 28 tín chỉ thì phải nộp TKB có ghi học phần cần hủy tại phòng Đào tạo để đảm bảo tổng số tín chỉ nhỏ hơn hoặc bằng 28 tín chỉ.

Thời hạn nộp đơn xin rút học phần: từ ngày 17/3 đến hết ngày 21/3/2014.

Sau ngày 21/3 nếu sinh viên không nộp đơn xin rút bớt học phần thì phòng ĐT sẽ hủy ngẫu nhiên các học phần.