Phòng Đào Tạo
Đoàn Kết & Phát Triển

Tin Tức
THÔNG BÁO ĐIỂM TRÚNG TUYỂN NGUYỆN VỌNG BỔ SUNG ĐỢT 1 VÀ TUYỂN NGUYỆN VỌNG BỔ SUNG ĐỢT 2 PDF. In Email
Thứ tư, 11 Tháng 9 2013 09:10

Hội đồng tuyển sinh Trường đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh đã họp và quyết định điểm trúng tuyển NVBS vào Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh năm 2013 như sau: (Điểm dành cho HSPT ở khu vực 3, mỗi khu vực cách nhau 0.5 điểm, mỗi nhóm ưu tiên cách nhau 1 điểm )

1) Điểm trúng tuyển NV bổ sung ĐỢT 1.

SP Tin học: 20; Công nghệ thông tin: 20; Vật lý học : 21; Văn học: 20.5;  GDQP-AN: 17;  GD. Chính trị: 19; Ngôn ngữ Nga- Anh: 27: Ngôn ngữ Trung Quốc 26;

2) Để kịp thời học văn hóa chính thức cùng với sinh viên trúng tuyển NV1. Những thí sinh trúng tuyển NVBS sẽ nhập học vào ngày 16 và 17/9/2013.  Trường yêu cầu các sinh viên trúng tuyển NVBS chuẩn bị hồ sơ để nhập học gồm:

- Giấy báo nhập học (sẽ nhận khi làm thủ tục nhập học)

- Lý lịch học sinh, sinh viên (có xác nhận của địa phương)

- Bản sao học bạ THPT hoặc BTVH (có chứng thực và bản chính để đối chiếu)

- Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (có chứng thực và bản chính để đối chiếu)

- Giấy chứng nhận ưu tiên: Con liệt sĩ, Con thương bệnh binh, con mồ côi cả cha lẫn mẹ, dân tộc ít người, hộ nghèo.

- Bản sao giấy chứng minh nhân dân. (có chứng thực).

- Giấy chứng nhận đăng ký NVQS (đối với SV Nam)

- Hồ sơ chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có). Nộp cho VP Đoàn .

Lưu ý:

- Sinh viên thuộc hệ ngoài Sư phạm và những sinh viên hệ Sư phạm không cam kết phục vụ trong ngành giáo dục và đào tạo, mang theo học phí đợt 1 để nộp: 3.000.000 đồng.

- Mang theo tiền đóng bảo hiểm y tế, khám sức khỏe, chụp hình, làm thẻ sinh viên, thẻ thư viện, mua các tài liều sinh hoạt đầu khóa.

- Các loại giấy tờ trên được dựng vào trong túi hồ sơ (theo mẫu quy định của Bộ GDĐT).

3) Tuyển bổ sung đợt 2:

Căn cứ vào chỉ tiêu và số sinh viên đã đến nhập học Trường tuyển bổ sung đợt 2 các ngành sau:

- Ngành Sư phạm Tiếng Pháp: 20 chỉ tiêu. Điểm sàn xét tuyển :20 điểm

- Ngành Ngôn ngữ tiếng Pháp: 50 chỉ tiêu. Điểm sàn xét tuyển: 20 điểm.

Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 12/9/2013 đến hết ngày 25/9/2013. Trường sẽ xét tuyển điểm từ cao xuống thấp cho đến đủ chỉ tiêu. Những thí sinh không trúng tuyển NVBS ngành ngôn ngữ tiếng Nga hoặc ngôn ngữ tiếng Trung quốc có thể đến trường để đăng ký chuyển ngành xét tuyển vào ngôn ngữ tiếng Pháp hoặc Sư phạm tiếng Pháp.

4) Danh sách trúng tuyển

Xem tại đây