Khoa Công Nghệ Thông Tin

profile

Hội thảo "CSC Vietnam Technology Day 2012" PDF. In Email
Thứ sáu, 16 Tháng 11 2012 06:36

Hội thảo Công nghệ “CSC Vietnam Technology Day 2012” là hội thảo phi lợi nhuận nhằm giới thiệu đến sinh viên ngành Công nghệ Thông tin về những công nghệ mới và tiên tiến trên thế giới trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Công nghệ Phần mềm, qua đó giúp sinh viên cập nhật kiến thức liên quan và có thể tăng cường khả năng nghiên cứu các vấn đề chuyên sâu về công nghệ và định hướng phát triển nghề nghiệp sau khi ra trường.

Công ty CSC Việt nam trân trọng kính mời toàn thể Giảng viên và Sinh viên Khoa CNTT đến tham dự Hội thảo Công nghệ "CSC Vietnam Technology Day 2012" vào lúc 8 giờ sáng thứ 7 ngày 24 tháng 11 năm 2012 tại Hội trường B4 (nhà B4) trường Đại học Bách khoa Tp.HCM (đăng ký miễn phí ở website http://cscv-techday-2012.eventbrite.com và chỉ cần mang theo thẻ sinh viên hay thẻ cán bộ giảng dạy khi đến tham dự Hội thảo).