Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Trang Chủ Thông tin đào tạo Chính quy - Lịch thi hệ chính quy Lịch thi chính quy HK2 năm học 2010 - 2011
Lịch thi chính quy HK2 năm học 2010 - 2011 PDF. In Email
Thứ năm, 12 Tháng 5 2011 10:20

Theo đúng kế hoạch đào tạo của Trường, Khoa Giáo dục Tiểu học sẽ tổ chức cho các lớp chính quy thi kết thúc các học phần của học kỳ 1 năm học 2010-2011 trong khoảng thời gian từ ngày 06/6/2011 đến 25/6/2011. Lịch thi dạng in, theo ca thi, đã được niêm yết tại bảng tin Văn phòng Khoa Giáo dục Tiểu học. Sinh viên có thể xem phiên bản điện tử tại web Khoa theo ca thi hoặc theo khối lớp ở các định dạng: Excel 2003, PDF, hình ảnh PNG. Những sinh viên nào trả nợ học phần, tham dự đủ số buổi, được phép dự thi vui lòng nộp phiếu về Văn phòng Khoa (thầy Toàn) để lập danh sách dự thi.

Khoa Giáo dục Tiểu học trân trọng kính mời Quý Thầy Cô xem qua kế hoạch thi và đăng ký bằng cách:

• Đăng ký trực tiếp, điền tên Quý Thầy Cô vào bản in lịch thi niêm yết tại Văn phòng Khoa (bảng Thông tin Công Đoàn).
  • Tải file lịch thi ở dạng Excel XLS, điền tên Quý Thầy Cô vào ca thi tương ứng, muốn đăng ký, Lưu file, thoát khỏi Excel và gửi kèm file, số điện thoại cá nhân, đến địa chỉ email của GV. Trần Đức Thuận.
  • Xem lịch thi trên mạng và đăng ký bằng cách gửi tin nhắn hoặc email về GV. Trần Đức Thuận với nội dung: Dang ky coi thi chinh quy cac ca: ...., trong đó ... là số thứ tự (STT) của các ca thi muốn đăng ký.

Sau khi hoàn chỉnh lịch thi, Khoa sẽ có thư mời chính thức đến Quý Thầy Cô với đầy đủ thông tin về phòng thi, giờ thi.

Các dạng lịch thi trên website:

Theo ca thi:

Lich thi chinh quy